Thể lệ chương trình “Tết Rồng – Khỏe Như Rồng, Lì Xì 124 Chỉ Vàng”

Thể lệ chương trình “Tết Rồng – Khỏe Như Rồng, Lì Xì 124 Chỉ Vàng”

Mừng năm mới 2024 sắp đến, hệ thống nhà thuốc FPT Long Châu gửi tặng khách hàng cơ hội trúng 124 chỉ vàng 9999 trong chương trình TẾT RỒNG – KHỎE NHƯ RỒNG, LÌ XÌ 124 CHỈ VÀNG từ ngày 19/01/2024 đến hết ngày 25/02/2024.

Bạn đang đọc: Thể lệ chương trình “Tết Rồng – Khỏe Như Rồng, Lì Xì 124 Chỉ Vàng”

1. Tên chương trình: TẾT RỒNG – KHỎE NHƯ RỒNG, LÌ XÌ 124 CHỈ VÀNG

2. Thời gian khuyến mại: Từ ngày 19/01/2024 đến hết ngày 25/02/2024.

3. Hàng hoá, dịch vụ dùng để khuyến mại: Vàng nhẫn 9999

4. Địa bàn (phạm vi) khuyến mại: Nhà thuốc Long Châu trên toàn quốc và trên website https://nhathuoclongchau.com.vn/.

5. Hình thức khuyến mại: Quay số trúng giải may mắn.

Tìm hiểu thêm: Máy tạo nhịp tim có an toàn không?

Thể lệ chương trình “Tết Rồng – Khỏe Như Rồng, Lì Xì 124 Chỉ Vàng”

>>>>>Xem thêm: Các dây thần kinh trong cơ thể con người

6. Đối tượng được hưởng khuyến mại: Tất cả khách hàng khi mua sản phẩm trong danh sách sản phẩm khuyến mãi tại hệ thống Nhà thuốc Long Châu hoặc website https://nhathuoclongchau.com.vn/ có tổng giá trị đơn hàng từ 150.000 đồng, có đầy đủ thông tin khách hàng bao gồm tên và số điện thoại. Nhân viên Công ty Cổ phần Dược phẩm FPT Long Châu và các công ty quảng cáo, in ấn, dịch vụ đối tác liên quan không được tham gia chương trình khuyến mại này.

6. Cơ cấu giải thưởng:

124 Chỉ Vàng 9999 dành tặng cho 124 khách hàng may mắn

Mỗi hoá đơn mua hàng các sản phẩm trong danh mục khuyến mại đính kèm và có giá trị hóa đơn từ 150.000 đồng, có đầy đủ thông tin khách hàng bao gồm tên và số điện thoại sẽ được tham gia quay số trúng thưởng.

7. Nội dung và thể lệ chương trình khuyến mãi:

7.1 Cách thức tham gia chương trình

– Áp dụng khi mua tất cả Thực phẩm chức năng, thực phẩm hỗ trợ sức khỏe, hàng tiêu dùng, các sản phẩm không phải là thuốc.

– Không áp dụng khi khách hàng mua các sản phẩm thuộc Ecogreen, Nam Khánh, Khải Minh, Nhất Nhất, Châu Hưng.

– Trong thời gian khuyến mại, tất cả khách hàng khi mua bất kỳ sản phẩm chức năng, thực phẩm hỗ trợ sức khỏe, hàng tiêu dùng và có đủ đầy đủ thông tin (tên, số điện thoại) trên hóa đơn mua hàng tại hệ thống Nhà thuốc Long Châu trên toàn quốc hoặc trên website có tổng giá trị đơn hàng từ 150.000 đồng sẽ được tham gia chương trình khuyến mại. Công ty sẽ dựa trên cơ sở dữ liệu là số đơn hàng trên hóa đơn mua hàng có đầy đủ thông tin khách hàng (Tên, số điện thoại).

– Mỗi hóa đơn mua hàng có thông tin số điện thoại được quay số 04 lần nếu chưa trúng ở đợt 1, đợt 2 và đợt 3. Mỗi khách hàng có thể tham gia với nhiều số điện thoại khác nhau hoặc 1 số điện thoại được tham gia quay số nhiều lần ứng với từng số hóa đơn khác nhau nếu khách hàng mua nhiều sản phẩm khuyến mại.

Chương trình khuyến mại được chia thành 04 đợt

  • Đợt 1: Gồm các khách hàng tham gia mua hàng từ ngày 19/01/2024 đến ngày 25/01/2024.
  • Đợt 2: Gồm các khách hàng tham gia mua hàng từ ngày 26/01/2024 đến ngày 01/02/2024.
  • Đợt 3: Gồm các khách hàng tham gia mua hàng từ ngày 02/02/2024 đến ngày 15/02/2024.
  • Đợt 4: Gồm các khách hàng tham gia mua hàng từ ngày 16/02/2024 đến ngày 25/02/2024.

7.2. Thời gian, cách thức phát hành bằng chứng xác định trúng thưởng:

Sau khi mua hàng, hóa đơn và thông tin của khách hàng sẽ được cập nhật trên hệ thống cơ sở dữ liệu bán hàng của Công ty gồm: số đơn hàng, tên khách hàng, số điện thoại, mã Nhà thuốc (Địa chỉ khách hàng đã mua hàng).

Ngoài ra, Công ty cung cấp hóa đơn cho Khách hàng.

7.3 Quy định về bằng chứng xác định trúng thưởng:

Bằng chứng xác định trúng thưởng là số đơn hàng do Công ty Cổ phần Dược Phẩm FPT Long Châu phát hành cho khách hàng trong khoảng thời gian từ ngày 19/01/2024 đến ngày 25/02/2024. Số đơn hàng sẽ được cung cấp cho khách hàng ngay sau khi mua hàng tại hệ thống Nhà thuốc Long Châu trên toàn quốc hoặc trên website https://nhathuoclongchau.com.vn/.

Khách hàng có thể kiểm tra số đơn hàng của mình trên hóa đơn khi mua hàng tại hệ thống Nhà thuốc Long Châu. Hoặc khách hàng có thể kiểm tra số đơn hàng của mình trên đơn hàng khi mua hàng trên https://nhathuoclongchau.com.vn/.

Số đơn hàng tham gia quay số trúng thưởng là dãy số tự nhiên gồm 07 chữ số ngẫu nhiên, số đơn hàng của các khách hàng nhận sẽ không trùng nhau. Ví dụ: 1234567

Công ty sẽ tiến hành phát sóng quay số trực tiếp (livestream) trên Fanpage Nhà Thuốc FPT Long Châu, thông tin quay số dựa vào số đơn hàng trên hóa đơn mua hàng của khách hàng khi mua hàng. Kết thúc mỗi phiên quay số, Công ty gọi điện thoại thông báo và xác định thông tin khách hàng thông qua tổng đài Nhà thuốc Long Châu 18006928.

– Công ty sẽ quay số dựa vào thông tin số đơn hàng trên hóa đơn mua hàng đủ điều kiện của khách hàng để tiến hành quay số xác định khách hàng trúng thưởng. Nếu khách hàng mua hàng nhiều lần trong suốt thời gian diễn ra chương trình khuyến mại, khách hàng sẽ có nhiều cơ hội trúng thưởng tại phiên quay số. Công ty sẽ thực hiện chương trình quay số công khai trực tiếp trên phần mềm Microsoft Office 365 – Excel, lấy random thông tin là số đơn hàng khách hàng mua hàng để quay số. Quá trình quay số sẽ được phát trực tiếp trên fanpage chính thức của Nhà Thuốc Long Châu.

– Công ty sẽ tổ chức quay số 04 đợt:

  • Đợt 1: Vào ngày 26/01/2024, quay số chọn ra 25 khách hàng trúng giải, mỗi giải 01 chỉ vàng 9999.
  • Đợt 2: Vào ngày 02/02/2024, quay số chọn ra 25 khách hàng trúng giải, mỗi giải 01 chỉ vàng 9999.
  • Đợt 3: Vào ngày 16/02/2024, quay số chọn ra 49 khách hàng trúng giải, mỗi giải 01 chỉ vàng 9999.
  • Đợt 4: Vào ngày 27/02/2024, quay số chọn ra 25 khách hàng trúng giải, mỗi giải 01 chỉ vàng 9999.

(Đối với số đơn hàng chưa trúng giải ở đợt quay trước vẫn được tham gia quay số trúng giải vào những đợt sau)

– Địa điểm quay số: Tại văn phòng Công ty Cổ phần Dược phẩm FPT Long Châu, Tầng 3A, Tòa nhà 678 – 67 Hoàng Văn Thái, Phường Tân Phú, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.

– Buổi quay số được tổ chức dưới sự chứng kiến của Đại diện khách hàng tham dự và Đại diện của Công ty. Kết quả quay số sẽ được đăng công khai trên fanpage chính thức của Nhà thuốc FPT Long Châu.

– Kết quả quay số được công ty dựa trên hệ thống quay số ngẫu nhiên trên phần mềm Microsoft Office 365 – Excel. Random các kết quả có dấu hiệu can thiệp từ bên ngoài hoặc sử dụng thủ thuật, thao tác không đúng với hướng dẫn đều không được tính.

7.4. Thông báo trúng thưởng

Thông báo trúng thưởng: Thông tin khách hàng trúng thưởng sẽ được công bố kết quả trên fanpage chính thức của Nhà Thuốc FPT Long Châu. Công ty sẽ thông báo trúng thưởng trực tiếp cho khách hàng trúng thưởng bằng cách gọi điện thông báo cho khách hàng trúng thưởng thông qua tổng đài Chăm sóc khách hàng 18006928 trong vòng 03 ngày kể từ ngày quay số.

7.5. Thời gian địa điểm, cách thức và thủ tục trao thưởng

– Địa điểm trao thưởng: Khách hàng sẽ nhận thưởng tại cửa hàng thuộc hệ thống Nhà thuốc Long Châu nơi gần với địa chỉ của khách hàng nhất.

– Cách thức trao thưởng: Đại diện Công ty sẽ trao thưởng trực tiếp cho Khách hàng.

– Thủ tục trao thưởng: Khách hàng xuất trình Hóa đơn mua hàng, Chứng minh nhân dân hoặc Căn cước công dân bản gốc. Thời gian nhận giải thưởng trong giờ làm việc của Công ty Cổ phần Dược phẩm FPT Long Châu, từ 08:00 giờ đến hết 22:00 giờ hàng ngày, bao gồm cả chủ nhật và ngày lễ.

– Thời hạn kết thúc trao thưởng: Giải thưởng sẽ được trao tặng cho khách hàng trong vòng 45 ngày kể từ ngày kết thúc thời gian khuyến mại. Sau thời hạn nêu trên, các giải thưởng không được trao sẽ được coi là giải thưởng không có người trúng thưởng và được xử lý theo quy định của pháp luật.

– Trách nhiệm của khách hàng trúng thưởng đối với chi phí phát sinh khi nhận thưởng, thuế thu nhập không thường xuyên: Khách hàng trúng thưởng có trách nhiệm đóng thuế thu nhập cá nhân bất thường liên quan đến việc nhận thưởng và chi phí đi lại (nếu có).

8. Trách nhiệm công bố thông tin:

– Công ty Cổ phần Dược phẩm FPT Long Châu có trách nhiệm thông báo đầy đủ chi tiết nội dung của thể lệ chương trình khuyến mại, trị giá từng loại giải thưởng và danh sách khách hàng trúng thưởng trên ít nhất một phương tiện thông tin đại chúng, trên website www.nhathuoclongchau.com.vn và tại nơi bán sản phẩm khuyến mại.

– Danh sách các khách hàng trúng thưởng sẽ được đăng tải trên fanpage Nhà Thuốc FPT Long Châu và thông báo kết quả trúng thưởng trực tiếp đến khách hàng.

9. Các quy định khác:

– Công ty Cổ phần Dược phẩm FPT Long Châu hoàn toàn chịu trách nhiệm trong việc quản lý khâu in ấn, tính chính xác của bằng chứng xác định trúng thưởng và đưa bằng chứng xác định trúng thưởng vào lưu thông tin trong chương trình khuyến mại. Việc tổ chức chương trình khuyến mại phải đảm bảo tính ngẫu nhiên, khách quan và công khai.

– Công ty Cổ phần Dược phẩm FPT Long Châu có quyền sử dụng tên và hình ảnh của khách hàng trúng thưởng cho mục đích thương mại nếu được sự đồng ý của khách hàng.

– Trong trường hợp xảy ra tranh chấp, Công ty Cổ phần Dược phẩm FPT Long Châu có trách nhiệm trực tiếp giải quyết, nếu không thỏa thuận được tranh chấp sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *