Tevet là gì? Lợi ích của tevet và những rủi ro có thể gặp phải

Tevet là gì? Lợi ích của tevet và những rủi ro có thể gặp phải

Các tư thế và sở thích về tình dục thường được biết đến với nhiều cái tên lóng khác khau. Trong số đó, tevet là một hoạt động tình dục được nhiều người biết đến. Vậy tevet là gì? Lợi ích cũng như rủi ro của tevet như thế nào?

Bạn đang đọc: Tevet là gì? Lợi ích của tevet và những rủi ro có thể gặp phải

Tevet là một đề tài về tình dục vừa quen vừa lạ đối với nhiều người. Vậy tevet là gì? Lợi ích của tevet như thế nào? Những rủi ro về sức khoẻ mà tevet có thể gây ra là gì? Trong bài viết dưới đây, Nhà thuốc Long Châu sẽ giúp bạn đọc giải đáp những thắc mắc trên nhé!

Tevet là gì?

Tevet là gì? Tevet hay còn được gọi là tevez có thuật ngữ tiếng anh là Cunnilingus. Bản chất của tevet là một dạng quan hệ tình dục bằng miệng nhằm kích thích lên âm hộ và âm đạo của người phụ nữ. Tevet cũng là một phần của quan hệ bằng miệng (oral sex) và thường xuất hiện trong phần dạo đầu của nhiều cặp đôi khi quan hệ tình dục.

Quan hệ tình dục bằng miệng từng là một chủ đề nhạy cảm và là điều cấm kỵ ở nhiều quốc gia cũng như nền văn hoá. Hiện nay, oral sex bao gồm gồm cả deepthroat, tevet và rainbow kiss được xem là một gia vị không thể thiếu và rất thú vị của nhiều cặp đôi trong mối quan hệ của họ, miễn là cả hai người đều cảm thấy thích thú và động thuận thực hiện chúng. Vật tevet có lợi ích gì?

Tevet là gì? Lợi ích của tevet và những rủi ro có thể gặp phải

Tevet là gì

Lợi ích của tevet là gì?

Tevet là một kiểu quan hệ tình dục không chỉ đơn thuần mang lại những khoái cảm trong tình dục. Nhiều nghiên cứu khoa học đã chứng minh được những lợi ích của tevet. Dưới đây là 3 công dụng nổi bật nhất của tevet, cụ thể như sau:

Kích thích màn dạo đầu nóng bỏng

Nguyên nhân khiến cho các cặp đôi yêu thích tevet là gì? Trên thực tế, nhiều cặp đôi thường thực hiện tevet như là một phần không thể thiếu cho màn dạo đầu đầy nóng bỏng và ướt át trong mỗi cuộc yêu. Những động tác mơn trớn và và kích thích từ miệng, môi, lưỡi của người đàn ông sẽ giúp âm đạo của người phụ nữ tiết nhiều dịch bôi trơn hơn.

Một số nghiên cứu cũng đã nhận thấy rằng, các hoạt động có tính động chạm tình dục và kích thích âm đạo bằng môi lưỡi sẽ làm tăng sự thỏa mãn và thích thú trong tình dục. Đồng thời, tevet còn có khả năng làm tăng cơ hội đạt khoái cảm ở nữ giới.

Thể hiện chất lượng của mối quan hệ

Niềm đam mê cũng như sự thỏa mãn trong tình dục thường sẽ giảm sút ở những mối quan hệ lâu dài mà không được hâm nóng tình cảm. Theo kết quả của một nghiên cứu tại Hoa Kỳ về hành vi tình dục của các cặp đôi đã sống chung ít nhất 3 năm cho thấy, những cặp đôi nào thường xuyên quan hệ tình dục, nhất là oral sex đều có sự thoả mãn về tình dục và có mối quan hệ bền chặt hơn.

Ngoài ra, có một phát hiện thú vị cho thấy rằng, người đàn ông thường cảm thấy hạnh phúc và hài lòng với một mối quan hệ có xu hướng thực hiện tevet cho bạn tình của họ.

Tevet là gì? Lợi ích của tevet và những rủi ro có thể gặp phải

Thực hiện tevet trong mỗi cuộc yêu sẽ làm tăng chất lượng mối quan hệ của cặp đôi

Tác động tích cực đến sức khỏe tinh thần

Oral sex và cụ thể hơn là tevet đã được chứng minh có liên quan trực tiếp đến sức khỏe tinh thần của phụ nữ trong độ tuổi từ 18 – 58. Theo đó, việc quan hệ bằng miệng có tác động tích cực đến tâm lý và tinh thần của nữ giới.

Bên cạnh đó, sự hài lòng về tình dục của người phụ nữ cũng được phát hiện là một yếu tố tác động mạnh mẽ về sự hạnh phúc trong các mối quan hệ.

Tuy nhiên, vẫn cần thêm điều bằng chứng khoa học để khẳng định tevet có tác động trực tiếp đến tâm lý cũng như mối quan hệ của các cặp đôi. Trên thực tế, có rất nhiều nhân tố ảnh hưởng và tác động đến tâm lý của con người và mối quan hệ của họ.

Thực hiện tevet như thế nào để nàng lên đỉnh?

Với những lợi ích nổi bật của tevet nêu ở trên, việc hiểu rõ và biết thực hiện các kỹ thuật sẽ tối đa hiệu quả của tư thế này mang lại trong quan hệ tình dục. Dưới đây là cách thực hiện kỹ thuật tevet mà cánh mày râu nên biết để giúp đối tác nữ được thỏa mãn, cụ thể như sau:

  • Dành thời gian để khám phá cơ thể của đối tác: Cũng như những kỹ thuật phòng the khác, các cặp đôi cần có thời gian để thực hành và trải nghiệm trực tiếp để thỏa mãn bạn tình. Đối với tevet, nam giới hãy thử qua những khu vực nhạy cảm, kích thích với tốc độ khác nhau để xác định được sở thích của đối phương.
  • Tập trung vào âm vật: Việc kích thích âm vật một cách trực tiếp và liên tục là chìa khoá để giúp cho bạn tình của bạn đạt được cực khoái. Âm vật được xem là bộ phận nhạy cảm nhất trong cơ quan sinh dục của nữ giới. Ở đó, việc nam giới sử dụng lưỡi để kích thích lên khu vực này sẽ giúp cho các nàng tăng khoái cảm.
  • Đừng vội dừng lại khi đối tác đạt cực khoái: Kể cả khi quan sát thấy nàng đã lên đến đoạn cao trào, bạn hãy tiếp tục kích thích vào vị trí mà bạn đang thực hiện. Bạn cũng có thể tăng áp lực hay tốc độ của lưỡi, tuy nhiên đừng vội di chuyển sang khu vực khác.
  • Một số bí quyết khác của tevet: Bạn có thể thử sử dụng lưỡi để viết chữ hay phác hoạ trên âm vật lộ ra bên ngoài của bạn tình. Hoặc bạn có thể đưa âm vật vào miệng và mút nhẹ nhàng. Bạn cũng có thể bắt đầu cuộc yêu bằng cách liếm nhẹ nhàng, chậm rãi, gợi cảm và tăng dần tốc độ.

Bên cạnh đó, các cặp đôi có thể thực hiện tevet ở bất kỳ tư thế nào, tùy vào sở thích của cả hai bên. Tuy nhiên, các tư thế lý tưởng nhất giúp các cặp đôi dễ dàng thực hiện tevet nhất như:

  • Tư thế 69;
  • Tư thế ngồi đối mặt;
  • Tư thế nằm ngửa.

Những rủi ro có thể gặp phải của tevet

Không ít người cho rằng, quan hệ bằng miệng có vẻ “an toàn” hơn so với việc thâm nhập trực tiếp qua đường âm đạo khi muốn tránh thai. Đây là một quan niệm phổ biến và gây ra nhiều rủi ro. Mặc dù thực hiện oral sex nói chung cũng như tevet nói riêng sẽ không làm cho người phụ nữ mang thai. Tuy nhiên, nó lại có thể mang lại nhiều rủi ro mà cặp đôi nên cân nhắc:

Lây nhiễm bệnh lý STDs

Nếu thực hiện tevet nhưng không sử dụng màng chắn miệng, bạn sẽ có nguy cơ nhiễm phải các bệnh lý lây truyền qua đường tình dục.

Nguyên nhân là do khi âm đạo được kích thích, miệng của bạn có khả năng sẽ tiếp xúc với chất dịch nhầy. Điều này làm tăng nguy cơ mắc phải các bệnh lý STDs như bệnh lậu, giang mai, herpes, HPV, HIV và chlamydia.

Tìm hiểu thêm: Phát hiện hơi thở nông, ngắn, nhanh bằng cách nào?

Tevet là gì? Lợi ích của tevet và những rủi ro có thể gặp phải
Thực hiện tevet không sử dụng biện pháp an toàn sẽ làm tăng nguy cơ mắc STDs

Nguy cơ mắc bệnh ung thư vòm họng và ung thư miệng

Thực tế, oral sex nói chung và tevet nói riêng không trực tiếp dẫn đến bệnh ung thư vòm họng hay ung thư miệng. Tuy nhiên, thực hiện tevet có thể lây nhiễm HPV. Virus HPV có thể dẫn đến những thay đổi các tế bào tiền ung thư và gây ra bệnh ung thư miệng hay ung thư vòm họng sau này. Theo Viện ung thư quốc gia Hoa Kỳ, HPV là nguyên nhân gây ra bệnh ung thư vòm họng hoặc hầu họng lên đến 70%. Hai loại ung thư này có xu hướng phát triển ở mặt sau của lưỡi hoặc amidan.

Với những nguy cơ và rủi ro bệnh tật mà tevet gây ra, bạn không nên thực hiện tevet với tình một đêm hoặc đối tác mới mà chưa tìm hiểu rõ.

Tevet là gì? Lợi ích của tevet và những rủi ro có thể gặp phải

>>>>>Xem thêm: Cách chăm sóc bệnh nhân viêm quanh khớp vai hỗ trợ điều trị hiệu quả

Tevet có thể làm tăng nguy cơ mắc bệnh ung thư vòm họng

Nếu thực hiện đầy đủ các biện pháp an toàn, tevet sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời cho các cặp đôi. Hy vọng với những thông tin được chia sẻ trong bài viết đã giúp bạn đọc giải đáp được thắc mắc tevet là gì. Hiểu về tình dục an toàn sẽ giúp bạn bảo vệ được sức khoẻ của chính bản thân mình.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, vui lòng liên hệ với Bác sĩ, Dược sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn cụ thể. Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *