Tại sao khi say đàn ông lại muốn chuyện ấy? Ảnh hưởng của bia rượu đối với sức khỏe nam giới

Tại sao khi say đàn ông lại muốn chuyện ấy? Ảnh hưởng của bia rượu đối với sức khỏe nam giới

Mặc dù tất cả chúng ta đều biết về các tác hại của rượu và bia, tuy nhiên không thể phủ nhận rằng hơi men có khả năng làm tăng cảm giác thoải mái và mở lòng hơn, đặc biệt là trong việc “quan hệ”. Vậy tại sao khi say đàn ông lại muốn chuyện ấy?

Bạn đang đọc: Tại sao khi say đàn ông lại muốn chuyện ấy? Ảnh hưởng của bia rượu đối với sức khỏe nam giới

Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá nguyên nhân khoa học đằng sau sự thay đổi này trong tâm trạng và hành vi của đàn ông khi say. Đồng thời tìm ra sự liên quan giữa say rượu và ham muốn tình dục, cũng như những yếu tố tâm sinh lý đằng sau đó.

Tìm hiểu về ảnh hưởng của bia rượu đối với sức khỏe nam giới

Trước khi giải đáp vấn đề “tại sao khi say đàn ông lại muốn chuyện ấy?”, chúng ta cần hiểu rõ những ảnh hưởng của rượu bia đối với sức khỏe nam giới nếu bị lạm dụng quá mức.

Dễ dẫn đến mất kiểm soát khi quan hệ

Không chỉ có nguy cơ rối loạn chức năng tình dục và giảm lượng testosterone, mà còn tồn tại nguy cơ “cậu nhỏ” gặp chấn thương trong quá trình quan hệ tình dục khi đàn ông đang say.

Khi say, ý thức thường nhường chỗ cho bản năng và những khao khát thầm kín hàng ngày. Tâm trạng táo bạo và mãnh liệt này đôi khi có thể khiến các đàn ông mất kiểm soát trong quan hệ và gây chấn thương cho vùng kín.

Tại sao khi say đàn ông lại muốn chuyện ấy? Ảnh hưởng của bia rượu đối với sức khỏe nam giới

Quan hệ tình dục khi say dễ dẫn đến tình trạng mất kiểm soát

Rối loạn chức năng tình dục

Rượu và bia có thể giúp cánh đàn ông duy trì thời gian quan hệ tình dục lâu hơn. Tuy nhiên, điều này cũng đã khiến nhiều người bắt đầu lạm dụng chúng để kéo dài thời gian quan hệ. Khi hành vi này trở thành thói quen trong thời gian dài có thể gây ra một loạt vấn đề về sức khỏe tình dục.

Chất lượng của tinh trùng có thể bị suy giảm, dẫn đến xuất tinh sớm và dương vật bị xìu khi quan hệ và nguy hiểm hơn là vô sinh do tinh trùng bị yếu.

Lượng testosterone trong cơ thể nam giới suy giảm

Ngoài việc có thể cải thiện thời gian và hiệu suất quan hệ tình dục cho nam giới, rượu bia cũng có tác động tiêu cực đối với hormone testosterone trong cơ thể.

Theo một nghiên cứu của Thư viện Y học Quốc gia – NIH vào năm 2019, sau 30 phút uống rượu bia, quá trình sản xuất hormone testosterone ở nam giới bị ảnh hưởng bằng cách gây tác động xấu cho tuyến yên, tinh hoàn và vùng dưới đồi (hypothalamus).

Dương vật có thể bị xìu khi quan hệ

Không thể phủ nhận rằng đôi khi, việc uống rượu bia có thể tạo ra những trải nghiệm tình dục đáng nhớ. Tuy nhiên, nếu thường xuyên phụ thuộc vào rượu bia để thỏa mãn nhu cầu tình dục, nam giới có nguy cơ mắc chứng liệt dương.

Liệt dương là tình trạng khi dương vật bị giảm khả năng cương cứng cả về mức độ và thời gian. Điều này có thể gây ra ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống tình dục của người mắc phải.

Tại sao khi say đàn ông lại muốn chuyện ấy?

Hơi men làm tăng cảm giác kích thích đối với người đàn ông

Khi sử dụng rượu bia, hơi men sẽ khiến cơ thể sản sinh nhiều chất dẫn truyền thần kinh là dopamine – một chất dẫn truyền thần kinh giúp tạo ra cảm giác phấn khích và thư giãn. Đây là lý do tại sao khi đàn ông uống rượu, họ thường cảm thấy kích thích hơn về việc quan hệ tình dục, đặc biệt khi có sự gợi ý hoặc tương tác thân mật với phụ nữ.

Tại sao khi say đàn ông lại muốn chuyện ấy? Ảnh hưởng của bia rượu đối với sức khỏe nam giới

Hơi men khơi dậy cảm giác phấn khích và thư giãn

Thời gian quan hệ kéo dài hơn

Khi say, cả cơ thể và dương vật đều trở nên ít nhạy cảm hơn. Điều này có thể dẫn đến dương vật của đàn ông trở nên ít phản ứng hơn với kích thích tình dục. Kết quả là thời gian quan hệ thường kéo dài hơn, đây là một trong những lý do tại sao nhiều đàn ông thích quan hệ tình dục khi họ đang say.

Người đàn ông cảm thấy tự tin và quyến rũ hơn khi say

Sau khi say, người đàn ông thường trở nên tự tin và quyến rũ hơn rất nhiều. Cảm giác tự tin này thường khiến họ muốn thể hiện bản lĩnh đàn ông của mình, đặc biệt là trong mối quan hệ tình dục. Đó chính là cách mà họ có thể tự tin hơn khi thể hiện mình là người đàn ông mạnh mẽ và đáng để đối phương trân trọng trong khoảnh khắc đặc biệt trên giường.

Người đàn ông sẽ thấy bạn tình của mình đẹp hơn khi say

Tại sao khi say đàn ông lại muốn chuyện ấy? Sau khi uống rượu bia, đàn ông thường không chỉ say rượu mà còn trải qua trạng thái say tình. Với tâm trạng mơ màng và phấn khích, họ bắt đầu cảm thấy bạn tình của mình hấp dẫn và quyến rũ hơn bao giờ hết. Khi đó, tâm trí của họ thường chỉ tập trung vào hình ảnh cơ thể của người phụ nữ mà họ muốn quan hệ.

Hiểu rằng đàn ông thường trải qua cảm xúc này khi say, nhiều phụ nữ cũng tận dụng cơ hội này để “mượn rượu tỏ tình”.

Người đàn ông sẵn sàng thử nhiều tư thế mới lạ khi “yêu”

Cả đàn ông lẫn phụ nữ khi say thường trở nên táo bạo hơn, đặc biệt là trong quan hệ tình dục. Ở phía đàn ông, thường thì họ đã là người chủ động trong quan hệ tình dục nên khi say, họ có thể trở nên táo bạo trong việc thử các tư thế mới lạ.

Với phụ nữ, nếu đã có một thời gian dài không trải qua quan hệ tình dục mãnh liệt với nam giới thì khi say có thể là cơ hội để tận hưởng lại những trải nghiệm đầy sự phấn khích.

Tìm hiểu thêm: Sốt xuất huyết ủ bệnh mấy ngày? Hướng dẫn chăm sóc trẻ sốt xuất huyết

Tại sao khi say đàn ông lại muốn chuyện ấy? Ảnh hưởng của bia rượu đối với sức khỏe nam giới
Tại sao khi say đàn ông lại muốn chuyện ấy?

Những sản phẩm giúp tăng cường sinh lý nam

Thuốc tăng cường sinh lý nam Haisamin HDpharma

Thuốc Haisamin chứa thành phần chính là hải sâm (Holothuria Vagabunda). Haisamin là một loại thuốc được sử dụng trong các trường hợp cần tăng cường sinh lực với tác dụng bổ thận, bổ âm, tráng dương, ích tinh, thông trường, và nhuận táo.

Viên uống hỗ trợ tăng cường sinh lý nam giới Ironmen Ocavill

Ironmen Ocavill là một sản phẩm bảo vệ sức khỏe được thiết kế đặc biệt giúp cải thiện sức khỏe nam giới thông qua việc kết hợp các thành phần thiên nhiên như Maca, bạch tật lê, tongkat ali và nhân sâm. Bên cạnh đó, sản phẩm cũng cung cấp năng lượng và đem lại hiệu quả trong việc bồi bổ sinh lực.

Sâm Alipas Platinum tăng cường sinh lý nam giới

Sâm Alipas Platinum chứa tinh chất Eurycoma Longifolia và các thảo dược quý từ tự nhiên giúp tăng cường quá trình tổng hợp Luteinizing một cách tự nhiên, thúc đẩy sản xuất Testosterone nội sinh một cách nhanh chóng và bền vững hơn. Điều này góp phần nâng cao sức khỏe sinh lý, cải thiện sức khỏe nam giới và có thể làm chậm quá trình mãn dục nam giới.

Tại sao khi say đàn ông lại muốn chuyện ấy? Ảnh hưởng của bia rượu đối với sức khỏe nam giới

>>>>>Xem thêm: Xì hơi nhiều và nặng mùi là bệnh gì? Có nguy hiểm không?

Sâm Alipas Platinum giúp tăng cường sinh lý nam giới

Viên uống tăng cường sinh lý nam giới Ka-Man Kingphar

Ka-man là sản phẩm được chiết xuất các thành phần dược liệu quý, nhằm hỗ trợ tình trạng suy giảm chức năng sinh lý ở nam giới. Với khả năng bổ thận và tráng dương, Ka-man giúp tăng cường sinh lực và góp phần đem lại sự hạnh phúc viên mãn.

Viên uống tăng cường sinh lý nam giới Menato Nasu

Menato giúp hỗ trợ bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lực và giảm mãn dục sớm ở nam giới.

Hy vọng rằng qua bài viết này đã giúp bạn có thêm thông tin hữu ích để trả lời cho câu hỏi “tại sao khi say đàn ông lại muốn chuyện ấy?”. Rượu bia có thể đem lại cảm giác hưng phấn và khoái cảm nhất thời trong quan hệ tình dục, tuy nhiên lạm dụng có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe tâm sinh lý nam giới. Thay vào đó, hãy rèn luyện nâng cao sức khoẻ tổng thể kết hợp với các thực phẩm bổ sung để thực sự thăng hoa khi làm chuyện ấy.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, vui lòng liên hệ với Bác sĩ, Dược sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn cụ thể. Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *